Trà Shan tuyết- danh trà Việt đệ nhất

Trà shan tuyết

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG||OCOP247.VN

𝐓𝐫𝐚̀ 𝐒𝐡𝐚𝐧 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 – Đ𝐞̣̂ 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭

Nguyên liệu lấy từ cây Chè Shan Tuyết của người Tày, Dao trồng từ rất lâu đời tại xã Bằng Phúc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, sản phẩm đã được chứng nhận nhãn hiệu tập thể.

Trà shan hay còn gọi là chè Shan tuyết  là loại trà có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là Trà Shan Tuyết có mùi thơm dịu, nước vàng sánh màu mật ong. Trà được chế biến theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông, Dao. Với độ cao 1.200m so với mực nước biển, giúp cho cây Chè Shan Tuyết sinh trưởng, phát triển tốt đã tạo nên hương vị hậu ngọt, phẩm cấp đặc trưng.

Trà San Tuyết có nơi còn gọi là trà Shan Tuyết là loại trà đặc sản đặc trưng của Trà Việt Nam, được mệnh danh là “đệ nhất danh trà Việt”. Do sinh trưởng hoang dã tại những vùng núi cao ở miền Tây Bắc Việt Nam với khí hậu lạnh và sương mù bao phủ quanh năm, độ cao 800m đến 2800m so với mực nước biển, tốc độ sinh trưởng của chè Shan Tuyết thường chậm hơn so với chè thường.

Cây trà là loại cây cổ thụ, mọc cao đến vài mét, khi hái trà phải trèo hẳn lên cây. Có những gốc trà vài người ôm không xuể. Nằm ở khu vực có độ cao, mây mù bao phủ quanh năm, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn cùng với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng tạo cho Trà Shan tuyết có chất lượng tốt. Trà Shan Tuyết thông thường được canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ một hóa chất hay phân bón nên được xem là trà sạch.

🌱Thưởng trà Shan tuyết không chỉ để tận hưởng vị trà ngon mà còn để thưởng thức cả một nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam – là đặc sản đặc trưng của vùng đất Bắc Kạn.

💁Trà Shan tuyết gây ấn tượng với người thưởng thức bởi hương vị đậm đà, màu nước vàng sóng sánh, đặc biệt là hương vị phóng khoáng trong từng chén trà.

✅Thu hái từ những cây trà cổ thụ sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên tại độ cao trên 1.200m, khí hậu ôn hòa, quanh năm mát mẻ đã tạo nên hương vị thơm ngon, chất lượng.

✅Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đủ điều kiện an toàn thực phẩm từ khâu trồng đến thành phẩm.

🤝Chính vì hương vị đặc biệt ấy, trà được xếp vào hàng trà ngon nổi danh khắp Việt Nam và mang lại ấn tượng sâu đậm trong mắt bạn bè quốc tế.

💝Không những thế, trà Shan tuyết cổ thụ còn là món quà tặng ý nghĩa gửi trao đến người thân trong mỗi dịp lễ.

Tham khảo ngay sản phẩm tại link bên dưới 👇 https://tra_shan_tuyet_ngoc_thang_200g_hop_thiec với giá chỉ 2️⃣0️⃣0️⃣k/hộp 200gr

❤️Càng đi xa, càng nhớ hương vị quê nhà. Chính thức trình làng vào ngày 15/04 tại showroom số 5A, đường Vành Đai Tây, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức. 

  • Đây là loại trà cổ thụ đặc biệt của vùng Tây Bắc Việt Nam
  • Thu hái : 1 búp non trên đầu
  • Phẩm chất tốt : nước vàng óng, vị đậm, hương thơm mạnh, hậu ngọt.
  • Những búp trà săn chắc, trên bề mặt búp phủ một lớp lông tơ óng ánh bạc, phảng phất mùi tươi mới của núi rừng.
  • Phù hợp tặng cho người sành trà.

👉Cùng chào đón Đặc Sản Quê Hương||OCOP247.VN, hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất về mặt chất lượng và giá trị.

———————————————————-

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG||OCOP247.VN

Mọi thông tin xin liên hệ:

Liên hệ: 𝟎𝟗𝟔𝟑 𝟏𝟎𝟎 𝟐𝟒𝟕

Địa chỉ: 𝐒𝐨̂́ 𝟓𝐀, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̀𝐧𝐡 Đ𝐚𝐢 𝐓𝐚̂𝐲, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐓𝐡𝐮̉ Đ𝐮̛́𝐜.

Truy cập link web: https://portal.ocop247.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *