HỘP SƠN MÀI – TỨ ĐẠI DANH TRÀ

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG||OCOP247.VN

🎵𝑇𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑎𝑛𝑔

🗣️𝐵𝑜̛́ 𝑙𝑎̀𝑛𝑔 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑜̛𝑖…

𝐇𝐨̣̂𝐩 𝐬𝐨̛𝐧 𝐦𝐚̀𝐢 – 𝐓𝐮̛́ đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚̀ đây rồi🔥!!!

Trà quý nhất phải được làm từ các búp từ cây chè cổ thụ hàng trăm năm tuổi trên các núi cao, quanh năm bao phủ bởi mây và sương, thấm đậm tinh hoa cả đất trời, đó là loại trà thượng hạng, được người đời tôn trọng như một vị vị thuốc quý.

May mắn thay, những cây chè cổ thụ quý giá ấy lại được tìm thấy tại quê hương Suối Giàng, Yên Bái. Trà Suối Giàng cổ cổ thụ lên đến 300 năm tuổi, cây chè cổ thụ sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trong các rừng chè, là nguồn sống và niềm tự hào của người dân bao đời nay.

chè Tà Xùa chủ yếu mọc tự nhiên trên núi. Muốn thu hoạch người dân phải trèo lên cây để hái. Cách đây vài năm, số phận của những cây chè bạc triệu này vẫn chỉ là “thêm hương thêm hoa” chứ không giúp người Mông no bụng. Năm đôi lần, họ hái búp chè về sao trên chảo gang để thỉnh thoảng đem mời khách. Thảng hoặc có lái buôn đến mua búp giá 10 ngàn đồng một cân nhưng số lượng rất ít. Vào vụ giáp hạt, người dân ở đây vẫn chặt cây chè đi để trồng thêm khoai. Gần tới mùa đông thì chặt cây phơi khô để nhóm lửa sưởi ấm cho cả nhà. Hiện nay, theo như trưởng bản kể lại, số lượng những cây chè cổ còn lại chỉ còn già nửa.

Giá trị của cây chè Shan tuyết Tà Xùa chỉ mới “thăng hạng” khoảng bốn năm trở lại đây, khi vợ chồng anh Khánh – chị Thắm (chủ của thương hiệu chè Shannam) lên đây cắm bản và phát triển thương hiệu trà bánh của Việt Nam. Lãnh đạo địa phương cũng nhận ra đây là một vùng nguyên liệu quý, mang lại sinh kế lâu dài. Từ đó, mới có dự án “Phục tráng và phát triển vùng chè shan tuyết Tà Xùa” do Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc (Tafood, đơn vị sở hữu thương hiệu chè Shannam) cùng phối hợp với người dân để phát triển thươn

🌳Yên Bái – Không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp, núi rừng hùng vĩ mà từ lâu nơi đây đã trở thành địa danh nổi tiếng với trà Shan Tuyết cổ thụ.

💁Nơi hội tụ 4 loại trà Shan tuyết thượng hạng: Bạch trà, Hồng trà, Hoàng trà, Diệp trà, được nâng niu bởi đôi bàn tay của nghệ nhân sơn mài tại quê hương Suối Giàng Yên Bái.

🌱Trà được làm từ các búp từ cây chè cổ thụ lâu năm, quanh năm bao phủ bởi mây và sương, thấm đậm tinh hoa cả đất trời, đó là loại trà thượng hạng, được người đời tôn trọng như một vị vị thuốc quý. 

🌷Trà vừa là bạn, vừa là truyền thống gắn liền với mảnh đất Suối Giàng nói riêng và đất trời Tây Bắc nói chung.

Tham khảo ngay sản phẩm tại link bên dưới 👇 https://san-pham/tu_dai_danh_tra_hop_son_mai với giá chỉ 4️⃣9️⃣8️⃣0️⃣k/4 hộp 85gr

❤️Càng đi xa, càng nhớ hương vị quê nhà. Chính thức trình làng vào ngày 15/04 tại showroom số 5A, đường Vành Đai Tây, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức. 

👉Cùng chào đón Đặc Sản Quê Hương||OCOP247.VN, hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất về mặt chất lượng và giá trị.

———————————————————-

ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG||OCOP247.VN

Mọi thông tin xin liên hệ:

Liên hệ: 𝟎𝟗𝟔𝟑 𝟏𝟎𝟎 𝟐𝟒𝟕

Địa chỉ: 𝐒𝐨̂́ 𝟓𝐀, đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̀𝐧𝐡 Đ𝐚𝐢 𝐓𝐚̂𝐲, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐀𝐧 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐓𝐡𝐮̉ Đ𝐮̛́𝐜.

Truy cập link web: https://portal.ocop247.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *