Bình Định công bố sản phẩm xếp hạng sản phẩm OCOP

Toàn tỉnh Bình Định có 6 sản phẩm OCOP đạt 5 sao.

Ngày 01/03, tin từ Sở Công Thương Bình Định, công bố danh sách các tổ chức kinh tế có sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh.

Theo đó, toàn tỉnh Bình Định hiện có 136 tổ chức kinh tế tham gia chương trình OCOP; trong đó 114 tổ chức kinh tế với 133 sản phẩm đã được đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh và được cấp giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên. Trong số này có 06 sản phẩm đạt hạng tiềm năng 5 sao, 14 sản phẩm 4 sao và 113 sản phẩm 3 sao.

Cụ thể, 06 sản phẩm được xếp hạng “Tiềm năng đạt 5 sao”, gồm: Cá Ngừ đại dương của Công ty TNHH Hải Nguyên (thuộc xã Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn); Gà giống của Công ty TNHH giống gia cầm Minh Dư (Xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước); Cá Ngừ đại dương của Công ty TNHH Tân Xuân Lộc (Xã Tam Quan Bắc, TX Hoài Nhơn); Con giống gà ta CK1- BĐ, CK2-BĐ, CK3-BĐ của Công ty TNHH giống gia cầm Cao Khanh (Xã Cát Tân, huyện Phù Cát); Dầu dừa tinh khiết các loại của Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An (Khu phố Ngọc An Trung, phường Hoài Thanh Tây, thị xã Hoài Nhơn); Nước mắm Bếp Xưa của Công ty TNHH sản xuất thương mại Hưng Thịnh Đạt (Khu phố Phụng Du 2, phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn).

Dầu dừa tinh khiết của Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An là 1 trong 6 sản phẩm được xếp hạng “Tiềm năng đạt 5 sao”. Trong ảnh: Một góc cửa hàng giới thiệu sản phẩm dầu dừa tinh khiết của Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An.. (Ảnh: V.H)
Dầu dừa tinh khiết của Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An là 1 trong 6 sản phẩm được xếp hạng “Tiềm năng đạt 5 sao”. Trong ảnh: Một góc cửa hàng giới thiệu sản phẩm dầu dừa tinh khiết của Hợp tác xã nông nghiệp Ngọc An. Ảnh: V.H.

Đáng lưu ý, cùng với danh sách 133 sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP, Sở Công Thương Bình Định còn giới thiệu đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email… của các tổ chức, doanh nghiệp để các tổ chức, cá nhân có điều kiện tìm hiểu, trao đổi, hợp tác kinh doanh, mua bán…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *