Nước mắm Lê Gia Thanh Hóa – Sản phẩm đạt OCOP 5 sao

nước mắm

Nước mắm Lê Gia Thanh Hóa

Nước mắm
Nước mắm Lê Gia

Đối với , quê hương chính là mùi nước mắm, thứ mùi ký ức gắn liền với những tháng ngày tuổi thơ. Mùi nước mắm trong vại mắm của mẹ, gắn liền với bữa cơm rau là một phần máu thịt, là hương vị không thể phai mờ trong tôi. Chính tình yêu với mắm truyền thống, với quê hương đất mẹ là động lực chính cho tôi khởi nghiệp.

Tôi yêu mắm truyền thống và mong muốn giữ gìn và phát huy thứ gia vị quốc hồn quốc túy ngàn đời của ông cha để lại.

Mắm truyền thống không chỉ là bản sắc văn hóa ẩm thực cha ông mà còn là hộ chiếu ẩm thực của người Việt, góp phần làm nên bản sắc của quốc gia.

Mắm Lê Gia mong muốn mang những tinh túy nhất từ biển mẹ, bằng sự tận tâm, kinh nghiệm truyền thống kết hợp kiến thức an toàn thực phẩm, để mang đến những gia vị sạch, những tinh hoa ẩm thực biển đến với những bữa cơm sum vầy của gia đình Việt.

Lê Gia là thương hiệu được phát triển từ gia đình có nghề làm mắm truyền thống lâu đời của xứ Thanh. Logo hình mái nhà được lấy với mong muốn, tạo ra các sản phẩm mắm và gia vị tự nhiên trong căn bếp – phần trung tâm của tổ ấm gia đình. Dưới mái nhà là tổ ấm, tổ ấm bắt nguồn từ những bữa cơm sum vầy, an toàn hàng ngày.

Ngoài Nước mắm và nước mắm cho bé, Lê Gia còn sản xuất các sản phẩm từ mắm: Mắm tôm, mắm tép, mắm kho quẹt, mắm nêm…với mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, hoàn toàn tự nhiên.

nước mắm
Mắm tôm Lê Gia

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Lê Gia, là thành quả chắt chiu những tinh túy từ biển mẹ, với tâm huyết trăm năm của những người làm mắm truyền thống tự nhiên nguyên bản, sự cầu kỳ trong phương pháp truyền thống để mang lại những giá trị 100% Tự nhiên- truyền thống – Vị Thanh – Mùi dịu.

Hoàn toàn không can thiệp, không hóa chất, nguyên bản như mắm truyền thống cha ông từ bao đời.

Các sản phẩm Mắm Lê Gia được tin dùng tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc: Vinmart, Vinmart+, Aeon, BigC, Coop mart, MM Mega market, các hệ thống phân phối, cửa hàng tiện lợi,  thực phẩm sạch.

nước mắm
Nước mắm Lê Gia được bán ở các siêu thị

Lê Gia tự hào đã mang tinh hoa văn hóa ẩm thực cha ông đến bạn bè quốc tế – xuất khẩu đến những thị trường khó tính: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Nam Phi, Nga, Myanmar, Thái Lan

Với đội ngũ nghệ nhân làm mắm giàu kinh nghiệm, kết hợp với tri thức với truyền thống bản địa, với năng lực sản xuất lớn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, trên hết là sự tận tâm giúp Lê Gia có được sự tin yêu của người tiêu dùng.  Chúng tôi cố gắng giữ sản phẩm thuần khiết tự nhiên như là giá trị cạnh tranh cốt lõi của mình.

nước mắm
Các loại mắm Lê Gia

Là sản phẩm đề xuất OCOP 5 sao Quốc Gia, Lê Gia luôn gìn giữ những đặc sắc văn hóa bản địa, phát triển cùng cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội và luôn tận tâm vì những mâm cơm an lành của gia đình Việt

OCOP là chứng nhận không chỉ nói lên chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện tính đặc sắc văn hóa bản địa, tính  tác động xã hội và tính nhân văn trong quá trình phát triển.

Nước mắm và mắm tôm Lê Gia là sản phẩm duy nhất được UBND tỉnh Thanh Hóa lựa chọn đề xuất xét duyệt cho sản phẩm 5* OCOP TW. OCOP 5* là sản phẩm chủ lực quốc gia, được xét duyệt khắt khe bởi hội đồng các bộ ngành, là minh chứng cho chất lượng và tính tác động xã hội của sản phẩm

Mắm Lê Gia luôn tâm niệm, phát triển cùng quê hương, gắn với trách nhiệm xã hội, đề cao tính nhân văn, hài hòa trong quá trình phát triển. Lê Gia luôn cố gắng, gìn giữ hương vị mắm truyền thống, gắn với trách nhiệm xã hội và cộng đồng địa phương để phát triển cùng quê hương, vì người tiêu dùng và đồng bào.

👉 Link shopee: https://shopee.vn/sachi665375
👉 Link sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi
👉 Link Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam
👉 Link Tiki : https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *