BÁNH TRÁNG SACHI ĐẶC SẢN XỨ DỪA TAM QUAN

Công Ty TNHH Sachi Nguyễn chuyên sản xuất bánh tráng theo công nghệ hiện đại khép kín. Bánh tráng gạo mè, bánh tráng nước dừa, bánh tráng ruốc biển và bánh tráng rong biển là sản phẩm chiến lược của Sachi. Sản phẩm Sachị với chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả hợp lý, luôn đồng hành cùng mỗi bữa tiệc liên hoan gia đình, các nhà hàng, tiệc cước nâng tầm ẩm thực việt. Sachi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Già, trẻ, lớn, bé,…nhắc đến bánh tráng nướng chắc hẳn không ai là không biết. Thứ “quà vặt” đơn giản này nhưng không kém phần cuốn hút, đã ăn một lần đảm bảo giền, đảm bảo mê.

Đặc sản Bình Định mang thương hiệu Sachi được sản xuất theo hướng an toàn, đảm bảo an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện an toàn thực phẩm.

Với slogan ” Hương vị quê hương” sản phẩm của Sachi được làm từ nguyên liệu tự nhiên của các vùng quê Việt Nam, các nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng cho khâu sản xuất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bánh tráng nước dừa, bánh tráng gạo mè, bánh tráng ruốc biển, bánh tráng rong biển Sachi là một món ăn ngon và giản dị. Chỉ cần được nướng thật đều bánh sẽ phồng dậy lên mùi béo ngậy của nước dừa, mùi thơm bốc lên quyến rũ hòa quyện với vị béo của mè kết hợp với mùi tiêu tạo nên hương vị đậm đà vô cùng hấp dẫn.

Từ lâu bánh tráng được xem là đặc sản nổi tiếng của Bình Định. Khách phương xa đến thăm Bình Định thường tìm mua đem về làm quà cho người thân. Ngoài Bến Tre, Tam Quan nổi tiếng là nơi có nhiều dừa của Việt Nam.

Hãy đến 1 lần và thưởng thức món ăn nơi đây nhé

HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLIE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *