Ở Nha Trang có một loại bánh tráng đặc biệt làm từ trái cây bạn đã thử chưa

Thành phố Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa – Nha Trang) vốn nổi tiếng là nơi có những vườn xoài tại Cam Ranh thường nặng trĩu quả, chín mọng và ngọt lịm.

. Món bánh này có hương vị đặc trưng từ xoài và dần dần trở thành một thức quà nổi tiếng ở Nha Trang, nó mang tên là bánh tráng xoài.

Ở Nha Trang có một loại bánh tráng đặc biệt làm từ... trái cây, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Bạn đã từng nghe rất nhiều đến các loại bánh tráng mặn như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng với đủ thể loại topping như hành, trứng cút, bò khô, ngô, phô mai… phủ đều trên mặt. Còn bánh tráng tráng xoài mang hương vị ngọt ngào, lưu giữ lâu trong miệng thì sẽ phải trải qua bao nhiêu công đoạn để hoàn thành nhỉ?

Ở Nha Trang có một loại bánh tráng đặc biệt làm từ... trái cây, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

Dù có hương vị độc đáo nhưng khi chọn mua bánh tráng xoài, bạn cũng nên chú ý tới những gói bánh có độ mềm, dai và dễ xé. Đây chính là những chiếc bánh được làm từ quả xoài tươi nguyên chất, không pha thêm bột gạo hay bột mì.

Và về màu sắc thì bạn phải chọn loại có màu vàng cánh gián, bóng đẹp, tuyệt đối không chọn những chiếc bánh có màu sậm đen vì đó là loại đã bày bán lâu ngày.

Khi ăn bánh tráng xoài, bạn hãy xé mỏng từng miếng nhỏ để nhâm nhi thưởng thức. Vị bánh ngọt nhẹ, hòa tan trong miệng nên càng đậm đà, lạ vị hơn.

Ở Nha Trang có một loại bánh tráng đặc biệt làm từ... trái cây, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Bạn hãy một lần ngé nơi đây để nghỉ dưỡng và thưởng thức mùi vị nơi đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *