Thơm NGON GIÒN rụm bánh xèo miền Tây, đến Cần Thơ phải thử NGAY

Bánh xèo miền Tây là một trong những món ăn đặc trưng của Cần Thơ. Nhìn qua phần bánh mỏng, vành giòn tròn trịa, nhân trải đều cũng đủ làm thực khách thòm thèm.

bánh xèo miền Tây

Bánh xèo miền Tây là một trong những món ăn đặc sản Cần Thơ bạn nên thử. Bánh khi đổ ra có kích thước khoảng hơn một gang tay người lớn, màu vàng ươm. Phần vỏ mỏng và giòn, nhân bánh đa dạng như thịt heo, thịt vịt, tôm, tép, đu đủ, đậu xanh,…

bánh xèo miền Tây

Mỗi người làm bánh xèo miền Tây lại có cách làm bột và đổ bánh khác nhau, tạo nên hương vị riêng. Bánh được chế biến trên bếp to lửa để bột đổ tới đâu dàn đều tới đó và chín luôn.

Ngoài những gia vị có trong nhân bánh, bạn có thể ăn kèm với nhiều loại rau. Tất cả cuộn tròn lại, chấm ngập nước mắm chua ngọt mang lại cảm giác đậm đà khó cưỡng.

bánh xèo miền Tây

bánh xèo miền Tây

bánh xèo miền Tây

Vì thế, đến với Cần Thơ mà chưa một lần nếm thử bánh xèo quả là một thiếu sót lớn. Bạn hãy cùng người thân cũng như gia đình thưởng thức đặc sản của vùng sông nước. Tin rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, khám phá thêm hương vị, vốn ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Bạn hãy một lần ngé nơi đây để nghỉ dưỡng và thưởng thức mùi vị nơi đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *