Dầu dừa tinh khiết Ngọc An Bình Định

Dầu dừa tinh khiết Ngọc An

Dầu dừa tinh khiết được sản xuất bằng công nghệ ép lạnh là một sản phẩm mới từ dừa của HTXNN Ngọc An (ở xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn). Hiện nay, dầu dừa tinh khiết đang được người tiêu dùng ưa chuộng vì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Để nâng cao giá trị dinh dưỡng từ dầu dừa, HTXNN Ngọc An đã sản xuất dầu dừa theo công nghệ ép lạnh. Cơm dừa được làm sạch, xay mịn, rồi đưa vào máy sấy tách nước ở nhiệt độ thấp. Cơm dừa khô sau đó được lấy ra và đưa vào máy ép dùng lực để chiết xuất dầu.

Cơm dừa được xử lý với nhiệt độ thấp nhất so với tất cả các phương pháp hiện có. Do vậy mùi hương, tinh chất được hoàn toàn lưu giữ, không bị giảm bớt tính năng bởi nhiệt độ cao. Dầu dừa tinh khiết theo công nghệ ép lạnh có màu trắng và trong, đảm bảo vệ sinh vì sản xuất theo công nghệ khép kín.

Dầu Dừa Ngọc An - Chuyên các sản phẩm từ dừa tinh khiết

 

Dầu Dừa Ngọc An - Chuyên các sản phẩm từ dừa tinh khiếtDầu dừa tinh khiết hiện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì những tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ông Nguyễn Thông-Phó Chủ nhiệm HTXNN Ngọc An, cho biết: “Theo các tài liệu nghiên cứu, dầu dừa hỗ trợ giảm cân tự nhiên nhờ khả năng đốt cháy năng lượng thừa, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, tốt cho tim mạch, hoặc có thể sử dụng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân: dầu bôi da (làm mềm da, chống khô nứt da), dầu bôi tóc (làm mượt tóc, loại trừ gàu), dầu massage.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dầu dừa rất lớn, việc sản xuất dầu dừa theo công nghệ ép lạnh đã giúp nâng cao giá trị của dầu dừa và giá trị từ cây dừa của địa phương”.

Tại TP Quy Nhơn, người tiêu dùng có thể mua dầu dừa Ngọc An tại Cửa hàng đặc sản Thanh Liêm (đường Chương Dương), đặc sản Bình Định (đường Phan Bội Châu).

WEBSITE: https://www.banhtrangsachi.com

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tuc. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *