Cơm cháy chà bông đặc sản sài gòn làm quà được yêu thích

Cơm cháy chà bông là món đặc sàn Sài Gòn làm quà được yêu thích nhất với nhiều khách du lịch. Món cơm cháy Sài Gòn trước đây là một trong những món ăn của rất nhiều bạn trẻ từ thuở học sinh, còn cắp sách tới trường, tay cầm bịch cơm cháy vừa thơm, vừa ngon không thể nào quên. Trải qua nhiều năm tháng, cơm cháy chà bông vẫn được ưa chuộng và trở thành món ăn có sức hút hấp dẫn với rất nhiều du khách khi du lịch Sài Gòn.

Đặc sản Sài Gòn làm quàĐặc sản cơm cháy Sài Gòn giòn rụm, thơm ngon và rất đẹp mắt (Ảnh: Sưu tầm)

Khách du lịch gần xa không cần phải lo lắng về chất lượng của món quà đặc sản Sài Gòn mang về này. Chất lượng là yếu tố hàng đầu được các chủ sản xuất cơm cháy.

Nguồn nguyên liệu sạch, được tuyển chọn kỹ càng, không có tình trạng hôi dầu. Chà bông được làm từ thịt tươi ngon an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là không pha trộn. Các nguyên liệu làm cơm cháy đều được tuyển chọn và pha chế hợp với khẩu vị mọi du khách, mọi vùng miền.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua quà Sài Gòn cho Hà Nội món nào là phù hợp nhất câu trả lời chăc chắn sẽ là cơm cháy chà bông đó nha! Có dịp du lịch Sài Gòn đừng quên thưởng thức và mua món đặc sản này về làm quà nhé!

✓CÁCH LÀM VÀ CÁCH BÁN CƠM CHÁY CHÀ BÔNG dành cho người mới - Cơm Cháy Sài  Gòn

Gợi ý địa chỉ bán cơm cháy Sài Gòn ngon “nức tiếng”:

  • Cơm Cháy Rộp Rộp
  • Địa chỉ: Số 446 Quốc Lộ 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giá tham khảo sẽ khoảng 55.000 đồng/250gr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *