BÚN KHÔ PHƯƠNG ANH THAM GIA VÀO THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

bun kho phuong anh xuat khau indonesia

Sáng ngày 02.10.2020, chuyến hàng đầu tiên với hơn 15 tấn bún khô đã được đưa lên 2 chiếc container tại cảng ICD SOTRANS (Thủ Đức, TPHCM) để cùng lên đường xuất khẩu sang thị trường Indonesia. Dù chưa mang giá trị lớn nhưng đối với Bún khô Phương Anh, đây là cột mốc quan trọng, hoàn thành chặng đường đầu tiên để chinh phục mục tiêu mang thương hiệu bún khô Việt – bún khô Bình Định ra thị trường thế giới.

Chuyến hành trình này không chỉ mang dấu ấn là chuyến hàng xuất khẩu đầu tiên mà qua đây, còn chở theo niềm hy vọng xen lẫn tự hào của những người con Bình Định khi mang sản phẩm quê nhà sang giới thiệu đến bạn bè quốc tế tại thị trường nước ngoài. Đây là thành quả của cả một quá trình lao động bền bỉ và không ngừng cải tiến để mang lại nhiều dinh dưỡng và chất lượng hơn nữa cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, cột mốc này cũng tạo thêm động lực để Bún khô Phương Anh đẩy mạnh sản xuất, mạnh dạng, tự tin hơn trên con đường chinh phục mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế.

2 con bun kho phuong anh xuat khau sang thi truong indonesia

Chuyến xuất hàng đầu tiên mang đến cho các thành viên nhiều niềm vui và phấn khởi

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Minh Đức – Đại diện của Bún khô Phương Anh cho biết: “Để đưa được sản phẩm “xuất ngoại” là cả một hành trình chuẩn bị khá dài trước đó. Ngoài những giấy tờ cần thiết, cơ sở sản xuất phải chứng minh được nguồn gốc nguyên vật liệu, quy trình sản xuất từ khâu chế biến đến đóng gói đều phải đạt chuẩn. Không chỉ vậy, đối tác thu mua nước ngoài sẽ chú trọng đến công xuất hoạt động của cơ sở để đảm bảo lượng hàng hóa phải được đảm bảo chất lượng, đảm bảo thời hạn chuyển giao theo hợp đồng. Như đợt hàng vừa rồi, chúng tôi đã gửi đi 15 tấn hàng được sản xuất hoàn thiện chỉ trong vòng 15 ngày”.

bun kho phuong anh top thuong hieu vang quoc te xuat khau sang indonesia

                                  Chất lượng của các sản phẩm từ Bún khô Phương Anh đã được khẳng định
                                              qua nhiều chứng nhận và giải thưởng từ các đơn vị uy tín

Trước tốc độ phát triển của hiện tại, để đáp ứng sản lượng cho các đại lí trong nước, xuất khẩu cũng như chuẩn bị cho những bước tiến dài hơn, bún khô Phương Anh đã cho đầu tư thêm máy sấy công nghiệp,… và mở rộng thêm diện tích nhà xưởng.

san pham bun kho phuong anh xuat khau indonesia

Bước mở đầu đã mang đến nhiều phấn khởi cho cơ sở Bún khô Phương Anh và bà con làng nghề bún khô Bình Định, tuy nhiên để đi đến cột mốc kế tiếp là hướng đến những thị trường khắc khe hơn như Âu – Mỹ, sẽ cần thêm rất nhiều sự nỗ lực nữa. Nhưng trên hết, Bún khô Phương Anh tin rằng, bằng sự tận tâm trong từng sản phẩm cũng như việc tìm tòi, nghiên cứu không ngừng của đội ngũ nhân sự tiếp bước, sản phẩm của Bún khô Phương Anh sẽ ngày một được bà con tin yêu, và dần dần tìm được chỗ đứng nhất định trên thị trường quốc tế, đưa một sản phẩm thương hiệu Việt tiếp theo từ vùng đất Bình Định đến với đông đảo bạn bè thế giới.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tuc. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *