Thương hiệu bánh tráng Sachi xuất khẩu nổi tiếng đạt chuẩn Quốc tế

Việc xuất khẩu bánh tráng ra thị trường quốc tế không chỉ là việc tìm một “đầu ra” mới và hiệu quả cho loại thực phẩm này. Mà còn là việc đem những đặc sản, tinh hoa của ẩm thực Việt Nam ra giới thiệu với bạn bè thế giới!

Bánh tráng – Đặc sản “dân dã” của Việt Nam

Bánh tráng là một món ăn vô cùng gần gũi với hầu hết mọi người. Nó đóng góp không nhỏ vào hương vị của các món ăn như: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, gỏi cuốn, chả giò, nem cuốn…. Đặc biệt là với bánh tráng trộn! Ăn một miếng bánh, cuộn với các loại thực phẩm khác. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt chua chua, mùi thơm và dai của bò khô, vị bùi của đậu rang, lại thêm trứng cút vừa béo vừa thơm. Thêm vào đó là một chút ớt cay và rau răm thái nhỏ, lôi cuốn khẩu vị người thưởng thức!

Đây đều là những món ăn dân dã, quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Và chỉ cần nhắc đến tên thôi, người ta cũng đã tưởng tượng được ra “hương vị” của nó. Bánh tráng xuất hiện ở khắp mọi nơi, hầu như trên mỗi con phố, mỗi gánh hàng rong, và ngay cả những cửa hàng đồ Việt…

 

Bánh tráng Sachi đạt tiêu chuẩn ISO 22000

Nắm bắt được xu hướng ấy Sachi đã nghiên cứu và làm ra những sản phẩm bánh tráng 100% từ gạo vừa ngon, vừa rẻ, bảo quản lâu và quan trọng là hợp vệ sinh. Sachi đã mạnh dạn đánh mạnh vào thị trường này và lấy được lòng tin của nhiều khách hàng một cách nhanh chóng. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt khắp mọi nơi, trên những gánh hàng, trong thôn xóm, ngoài đường phố và đã vào đến các siêu thị… Trong những năm tiếp theo Tanisa sẽ mở rộng hơn nữa để thương hiệu có thể được đi xa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *